Hỗ trợ trực tuyến

Gọi Điện Miễn Phí

+84-2444581788

+84-888899788

K8 đồng hành cùng Barca tại La Liga 2018/19 Tập đoàn giải trí thể thao K8 cùng FC Barcelona vươn đến ngôi vương tại La Liga mùa giải 2018/2019

Theo thông tin được biết, tập đoàn giải trí thể thao K8 là nhà tài trợ các trận đấu của FC Barcelona tại La Liga mùa giải 2018/2019. Nhờ vào sự hỗ trợ tận lực của đơn vị, người hâm mộ bóng đá châu Á sắp tới sẽ có cơ hội mãn nhãn trước màn trình diễn xuất thần của đội quân Barca hùng mạnh. Nói một cách chính xác hơn, mỗi bước đi của Barcelona đều có sự đồng hành trợ lực của tập đoàn K8.

Đi sâu vào hành trình gian nan của Barcelona, người hâm mộ sẽ không khó nhận ra những nỗ lực không mệt mỏi của Messi, Suarez, Coutinho và các đồng đội của mình trong những mùa giải trước. Sự cố gắng này sẽ được K8 truyền tải chân thật đến bạn xem đài bằng những trận đấu chất lượng cao, với hình ảnh rõ nét trong mùa giải năm nay.

Kết hợp với nguồn tài chính hùng mạnh, tập đoàn giải trí thể thao K8 còn hỗ trợ ngân sách đáng kể cho đội bóng Barca. Đó cũng là lý do vì sao mà logo đơn vị sẽ luôn được đặt chễm chệ trong những trận đấu có sự góp mặt của đội bóng số 1 La Liga này. Dựa vào nguồn ngân sách này, Barcelona đã có được điều kiện rèn luyện tốt hơn để mang đến những trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ. Theo đó những chiến thắng vang dội đang chờ đợi là một kết quả hoàn toàn hiển nhiên.

Sau tất cả, sự hỗ trợ của K8 dành cho gã khổng lồ cho thấy được tinh thần thể thao chuyên nghiệp và độ uy tín của một nhà cái hoạt động hợp pháp tại châu Á, Việt Nam. Đơn vị càng xây dựng lòng tin vững chắc hơn trong lòng người dùng khi đã chiêu mộ thành công Huyền Thoại Arsenal – Đứa con thần gió Thierry Henry. Người đã và đang làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn danh tiếng. Được biết anh là một trong những cầu thủ đắt giá nhất của câu lạc bộ hùng mạnh. Một cầu thủ đã có công ghi hơn 200 bàn thắng cho đội nhà và giờ đang là huấn luyện viên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Tập đoàn giải trí thể thao K8 với nguồn tài chính vững mạnh đã và đang đồng hành cùng đội bóng Barca trong suốt mùa La Liga 2018/2019. Đơn vị tin tưởng rằng, với những gì mà gã khổng lồ xứ Catalan thể hiện vừa qua, Barcelona chắc chắn sẽ trở thành nhà vô địch La Liga cũng như Cúp Nhà Vua trong năm nay. Đây cũng là mong muốn lớn nhất mà đơn vị hướng đến khi quyết định đặt bút ký vào hợp đồng tài trợ Barca. Hy vọng rằng dưới sự tài trợ của tập đoàn giải trí thể thao K8, những trận đấu sắp tới của Barcelona sẽ làm thỏa lòng người hâm mộ. Đó chính là lời tri ân sâu sắc mà đội bóng và đơn vị muốn gửi đến mọi người. Những người hâm mộ đã luôn quan tâm và ủng hộ K8 cùng Barcelona.


Tin Tức Báo Chí

1. Dàn mỹ nhân Việt vẫn hết mình cổ vũ Barcelona và Messi Xem thêm

2. Những hotgirl hâm mộ cuồng nhiệt Barcelona và Messi Xem thêm

3. Đánh giá phong độ thi đấu của Barcelona tại La Liga mùa giải 2018-2019 Xem thêm

4. Messi đạt phong độ đỉnh cao cùng Barcelona Xem thêm

5. K8 và Barcelona với chương trình "Thách Thức Bóng Đá" cùng các hotgirl Xem thêm

6. Messi kiến tạo siêu phẩm và khẳng định vị trí độc tôn của mình Xem thêm